Tư vấn hướng dẫn khách hàng lắp đặt máy bơm mỡ khí nén

Go down

Tư vấn hướng dẫn khách hàng lắp đặt máy bơm mỡ khí nén

Bài gửi by dienmayyenphat on Tue Dec 25, 2018 4:03 pm

Máy bơm mỡ khi là một vào những thiết bị máy móc tiên tiến hiện tại giúp cho công tác tra mỡ bò lên những thiết bị ma giáp để bôi trơn tru động cơ giúp động cơ thi công dai sức cũng như thấp hơn.
Máy bơm mỡ là một vào các trang bị máy móc đương đại hiện nay tạo điều kiện cho công việc tra mỡ bò lên các đồ vật ma tiếp giáp để bôi suôn sẻ động cơ giúp động cơ hoạt động dai sức cũng như tốt hơn. Không thuần tuý giống như những sản phẩm khác máy bơm mỡ khí nén tiêu dùng khí nén để vận hành nên quý vị nên biết bí quyết lắp đặt máy thế nào cho đúng, hiểu được cách lắp đặt các bạn sẽ nắm rõ đc bí quyết máy làm việc và sử dụng máy làm thế nào cho rẻ nhất. Chính cho nên Cửa Hàng chúng tôi xin hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ khí nén theo tiêu chuẩn để bạn mang thể nắm rõ rộng về cái máy này.

>>> Chuyên phân phối máy bơm mỡ: https://yenphat.com/may-bom-mo.html
Bí quyết lắp đặp máy bơm mỡ khí nén
Bước 1: dòng máy bơm mỡ khí nén này tiêu dùng khí nén nhằm làm việc nên sau lúc bật máy lên ta cần truyền khí nén vào bơm mang lại máy hoạt động. Tùy từng dòng máy khác nhay mà sẽ có mức khí nén truyền trong không giống nhau nhưng thường ngày thường ở mức 0,6 - 0,8 Mpa là máy có thể làm việc chắc chắn và không tạo hư hại đến các phòng ban của máy.
Bước 2: chúng ta cần kiểm tra tùng cất mỡ và đổ mỡ vào vào làm sao để cho phù hợp. Xem xét không nên đổ quá đầy miệng cỗ áo. Nên ước tính và đổ mỡ bò khá đầy đủ tiêu dùng vào phía bên trong.
Bước 3: Sau khi đổ mỡ bò trong cỗ áo chứa bạn nén chặt tấm cao su đặc lên phía trên mặt mỡ bò, chèn ống hút mỡ trong đáy hòm và căn vặn đinh vít nhất định bên nắp cỗ ván đựng mỡ. Chú ý khi nén xuống không nên nhằm bong bóng có làm cho tác động tới chất lượng mỡ.

Bước 4: Tiếp đến quý vị lắp ống nối di động vào phần ống phân phối khí mang lại máy nén khí thi công.
Bước 5: Nối những phụ kiện kèm theo máy vào với nhau giống như nối ống bơm mỡ, súng bơm, ống hút, … chú ý phần đầu nối phải đc lau chùi và vệ sinh trong sạch trước lúc nối nhằm với thể vặn chặt mối nối lại tránh rò rỉ mỡ bò trong thời kỳ tiêu dùng.
Bước 6: Mở van điều hòa áp suất làm sao cho phù hợp, khí nén sẽ tạo nên vận động tịnh tiến nhằm đẩy khí vào puli tạo thành lực chuyển di.
Bước 7: Sau khi hoàn thành những quá trình tại, quý vị chỉ đơn giản là thực hiện bơm mỡ bôi trơn thông thường đến những mẫu máy móc là được. Dùng may bom mo cẩn thận làm sao để cho mỡ bò không bị rò rỉ ra phía bên ngoài
>>> Xem thêm về máy bơm mỡ https://dienmayhoanglien.vn/may-bom-mo.html

dienmayyenphat

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 19/11/2018

Xem lý lịch thành viên https://www.goodreads.com/user/show/87520635-i-n-m-y-y-n-ph-t

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết