Cùng tìm hiểu thêm về máy bơm mỡ bò kiểu khí nén

Go down

Cùng tìm hiểu thêm về máy bơm mỡ bò kiểu khí nén

Bài gửi by dienmayyenphat on Sat Jan 05, 2019 11:05 am

Bây giờ sở hữu sự bùng nổ về những trang bị công nghiệp như oto, xe vận tải, động cơ máy móc ngày một đa dạng nhằm sử dụng sửa chữa mang đến cần lao chân tay. Trong qua trình hoạt động động cơ của những vật dụng này sẽ bị hao mòn, dính bụi và hoạt động ko được chơn tru như khi đầu. Nhằm giải quyết tình trạng trên yên cầu cần phải tra thêm dầu mỡ, hoặc dọn dẹp vệ sinh mang lại máy.Nếu như các bí quyết tay chân bình thường chẳng thể đi tới đc với động cơ thì việc sử dụng máy bơm mỡ khí nén là hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: https://dienmayhoanglien.vn/may-bom-mo.html
Máy bơm mỡ khí nén hoạt động như nào, cấu tạo ra sao ở bài viết này tiếp tục giới thiệu chi tiết tới những bạn nhé.
Máy bơm mỡ bằng khí nén khi là thiết bị chính yếu sử dụng nhằm tra dầu mỡ, mỡ bò trong các phòng ban giống như trục, ốc vít đối với động cơ, xe vận tải, xe oto giúp bôi trót lọt tăng ma tiếp giáp và hoạt động của động cơ. Đồng thời kiểm soát an ninh máy móc khỏi các tác hại của môi trường

Cơ chế hoạt động đối với máy bơm mỡ bằng khí nén
lúc piston vận động xuống hướng bên dưới tức là thể tích xy lanh nâng cao lên cũng như áp xuất giảm lúc này van nạp sở hữu nhiệm vụ xuất hiện thêm để mang khí từ phía bên ngoài trong xy-lanh đấy mệnh danh công đoạn nạp khí

Khi piston di chuyển lên hướng trên( lên đỉnh xy-lanh, van nạp đóng lại) thì khí trong xy-lanh đc nén lại tức thị thể tích khí giảm đi cũng như áp suất khí nâng cao lên đến 1 sức ép thắng lực lò xo đối với van xả thì van xả auto lộ diện và khí nén sẽ qua van xả, qua các con phố ống tới bình tích khí

+ Quá trình Nạp khí – Xả khí tại đầu nén đc lặp đi lặp lại cho đến khí trong bình đạt đến áp suất có thể chấp nhận được 8Kg/cm thì Rơ-le đóng góp mở máy tự động hóa ngắt, máy sẽ giới hạn hoạt động.

Những phòng ban chính của máy bơm mỡ bằng khí nén
- Bình chứa mỡ: nơi đây phòng ban không thể thiếu của máy bơm mỡ bằng khí nén. Thông thường bình đựng mỡ sở hữu dung tích từ 10-40lit trong đó 20 Lí là cốt yếu. Bên phía trong có không những đồ vật giống như áp mỡ, tấm ép ngắn phía trên mặt mỡ đẩy mỡ xuống ống hút vào bơm để phân phối đủ khối lượng mỡ vào suất công đoạn hoạt động đối với máy bơm mỡ. Mặt cạnh đó bình đựng còn đỡ những phòng ban giống như súng bơm mỡ, cao thế, tiêm mỡ để chúng hoạt đọng đc thuận lợi rộng.

- Súng bơm mỡ : phòng ban này khi là đầu nối để tải mỡ trong khoảng bình cất mỡ đến động cơ. Mỡ cao thế đc bơm qua ống cao thế tới súng bơm mỡ, sau đấy bóp vò mỡ tiếp tục được tra vào chỗ bạn cần tra có thêm dầu mỡ.

- Bộ phận ống cao thế được nối giữa bơm tiêm mỡ và súng bơm mỡ, bộ phần này nhằm truyền mỡ phối hợp có cao su thiên nhiên chịu dầu, với lớp giữa đc gia cố bằng dây thép xoắn kiên cố chịu đc áp suất lên đến 60Mpa

- Ống nối di động : đc gắn giữa nguồn khí và bơm khí, phía bên trong có đựng van, khi chèn ống trong luồng khí tiếp tục tự mở ra và đóng lại trước khi thiết đặt. Vì thế việc nối hay ngắt nguồn cung cấp khí với thể được thực hành 1 cách tiện dụng nhất.

Việc sử dụng máy bơm mỡ đúng cũng như chuẩn khi là 1 việc quan trọng để tăng hiệu suất cao vận hành đối với máy thì dọn dẹp vệ sinh bảo dưỡng thiết bị máy bơm mỡ cũng chẳng thể bỏ qua.Khi bảo dưỡng cần chú ý các điểm sau:

+ Giảm thiểu để khí bẩn đi vào bơm khí sẽ làm mày mòn đế trượt cũng như các xy lanh

+ Ko nhằm vật nặng cũng như uốn cong ống dẫn mỡ cao thế hạn chế hư hại.

+ Ko nên nhằm khí nén bên phía trong vượt quá 0.8 Mpa giả dụ vượt quá bị quá chuyên chở tác động tới tuổi tác của ống

+ Ko uốn cong hay nhằm vật nặng lên ống dẫn mỡ cao áp nhằm giảm thiểu hư hại.

+ Dọn dẹp và sắp xếp cũng như bảo dưỡng máy liên tục. Dọn dẹp và sắp xếp tuần tự tất cả tập hợp dầu mỡ, tháo dỡ súng bơm mỡ, lau sạch chất bẩn vào hệ thống dẫn mỡ bằng dầu rửa, bảo quản mỡ vào quan tài sạch.
>>> Xem thêm: https://yenphat.com/may-bom-mo.html

dienmayyenphat

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 19/11/2018

Xem lý lịch thành viên https://www.goodreads.com/user/show/87520635-i-n-m-y-y-n-ph-t

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết