Tháp giải nhiệt Tashin vì sao được ưa chuộng như vậy ?

Go down

Tháp giải nhiệt Tashin vì sao được ưa chuộng như vậy ?

Bài gửi by dienmayyenphat on Mon Dec 24, 2018 8:46 am

Tháp giảm nhiệt ALPHA mang cấu trúc cơ bản giống như các tháp phân tán nhiệt khác.

1. Loại hình của tháp hạ nhiệt nước ALPHA
Tháp hạ nhiệt nước tròn đc thiết kế đi theo chiếc khí lưu đối nghịch có một quạt gió được gắn đi theo phương ở ngang trên đỉnh tháp nhằm quạt khí hot ra phía bên ngoài. Tháp với khối lượng Nhẹ, những linh phụ kiện đc dỡ rời dễ mang lại việc chuyên chở, lắp ráp cũng như ví như mang thay linh kiện của tháp giải nhiệt thì cũng dễ dàng hơn vì các linh kiện của tháp được tháo rời một phương pháp thuận tiện.

>>> Nhà phân phối tháp giải nhiệt uy tín: https://yenphat.com/thap-giai-nhiet-nuoc.html
2. Vỏ bồn tháp giải nhiệt nước ALPHA
Vỏ bồn tháp giải nhiệt được khiến cho bằng gia công bằng chất liệu F.R.P (Fiberglass reinforced polyester), là hợp chất được du nhập hoàn tất, đc chế tạo từ sợi thủy tinh cũng như một dòng keo kết dính đặc biệt. Làm từ chất liệu F.R.P có kết cấu tinh tế phải có tiềm năng chịu nhiệt và chịu va đập cao, ko gỉ, không bám rong rêu và vi sinh thái. Đặc biệt lớp vỏ ngoài đc qua 1 công đoạn quang quẻ hóa đặc trưng cần sở hữu bề mặt trơn tru bóng, chống được tia cực tím, có tuổi tác và độ bền cao.

3. Hệ thống Quạt Gió đối với Tháp bớt nhiệt nước ALPHA
Trong khoảng tháp APC – 200RT trở xuống dùng ổ quạt trực tiếp
trong khoảng tháp APC – 200RT trở lên sở hữu gắn có thêm vật dụng giảm tốc. Vật dụng này được các chuyên gia phát minh có nhằm mục đích giảm tiếng ồn ào lúc làm việc, đc chế tác trong khoảng những nguyên liệu đặc biệt mang độ chuẩn xác cao, tuyệt đối an toàn khi làm việc.

4. Cánh quạt gió đối với tháp giải nhiệt ALPHA
Tháp phân tán nhiệt không những chỉ đơn giản là lưu lượng gió to mà còn phải yên cầu tiếng ồn ào nhỏ dại khi hoạt động. Cánh quạt gió đối với APC đc thiết kế đi theo nguyên lý khí động học, làm việc sống đẩy nhanh nhỏ nhất sở hữu thể nơi tạo ra khối lượng gió tối đa, tiết kiệm ngân sách điện năng và đáp ứng được bắt buộc ko gây ồn ào. Chưa dừng lại ở đó, cánh quạt còn được ngoại hình riêng, đặc trưng phù hợp với loại hình đối với từng dòng tháp.

5. Tập hợp phun nước
gồm 1 đầu phun cũng như những đường ống dẫn phun, tập hợp phun thi công nhờ sức ép của chiếc nước lưu chuyển vào tháp, tại ống phun có các lỗ phun mang tuyến phố kính và mm, lúc bơm hoạt động nước tiếp tục đẩy nước thoát ra qua các lỗ phun, hệ thống đầu phun tự động quay tròn sở hữu những hiệu quả cực tốt.

6. Hệ thống chắn đỡ nước
Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đối với tháp giảm nhiệt, các nhà phát minh và chế tác ra tập hợp chắn đỡ nước nước lắp đặt đến tháp phân tán nhiệt APC 30RT trở lên, hệ thống này bao gồm những thanh đỡ đc chế tác bằng hợp chất P.V.C hay sợ thủy tinh đặc trưng khiến cho ngăn nước chảy quá nhiều hay quá tiện.

7. Tấm phân tán nhiệt
Sở hữu tính năng làm cho giảm đẩy nhanh rơi đối với nước, cung ứng một khối lượng nước tối đa vào xúc tiếp với nước tạo hiệu suất cao giảm nhiệt cao tấm giảm nhiệt của tháp hạ nhiệt nước Tấm giải nhiệt đc khiến cho bằng màng nhựa PVC hay màng nhựa PP đặc trưng, bề mặt được gia công hình gợn sóng li ty với các rãnh xiên, xếp đi theo khuôn nên rất giản đơn sửa chữa , dễ bảo dưỡng.

8. Lưới xám
Đc khiến bằng gia công bằng chất liệu U.P.V.Cđặc biệt làm chặn lại những vật thể thâm nhập trong vào tháp ngăn ko đến nước bắn ra bên ngoài giảm hao tổn nước vào giai đoạn hoạt động tháp

9. Đế bồn, máng nước tháp giảm nhiệt
Đế bồn cũng như máng nước của tháp giảm nhiệt nước đã được chế tác bằng nguyên liệu composite chịu bền, chịu nhiệt phải chăng. Giá tiền lại rẻ hơn phổ biến những mẫu khác.

10. Thang
Để giúp đỡ tiêu dùng tiện lợi trong công việc rà soát bảo dưỡng và tiêu dùng chữa tháp, đặc trưng mang tập hợp quạt gió gắn hướng trên , từ tháp LBC_40 thật sự có gắn thêm một thang đc chế tác bằng hợp chất thép đặc thù ko gỉ mang độ bền cao.
>>> Có nên mua tháp giải nhiệt cũ hay không: ​http://thapgiainhiettashin.net/co-nen-mua-thap-giai-nhiet-cu-khong/​​​

dienmayyenphat

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 19/11/2018

Xem lý lịch thành viên https://www.goodreads.com/user/show/87520635-i-n-m-y-y-n-ph-t

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết